Chuyên Nghiệp, Nhạy Bén, Chính Xác, Bảo Mật 100%

icon-box

0931 949 300
0988 949 300

icon-box

15/8B, KP2, Thạnh Lộc, Quận 12
42/5B Ấp 4, Nhị Bình, Hóc Môn

icon-box

thamtutranthanh@gmail.com
http://thamtutranthanhvn.com

Giám định ADN

Là xét nghiệm các đoạn ADN mã hoá cho haemoglobin trong máu người nhằm phát hiện ra trình tự của các bazơnitơ được lặp lại,một số lần với chiều dài đoạn lặp từ 10-15 bp (base pair)các đoạn lặp này được gọi là tiểu vệ tinh (minisattelite)Ông cũng phân lập được hai đoạn và nhân bội chúng,sử dụng làm đầu dò(probe) để phát hiện những vùng mà Jeffreys gọi là vùng biến thể cao (hypervariable regions) ở các vật liệu di truyền khác nhau.

Giám định ADN Cần Những Gì ?

Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể như máu, chân tóc, mô, tinh dịch, dấu vết sinh học chứa ADN để lại trên hiện trường vv… nhằm truy tìm thủ phạm, tung tích nạn nhân hoặc xác định mối quan hệ huyết thống,Giám định ADN xác định huyết thống là xác định xem có đúng người con có các đoạn ADN (gen) của người bố nghi vấn hay không.

Thám tử Trần Thanh

Giám định ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống trong các vụ việc dân sự . tìm bố-con, xác định quyền làm cha, trách nhiệm nuôi con trong hoặc ngoài giá thú, thất lạc người thân..vv. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả chính xác cho bạn!

Designed by thamtutranthanh24h.com. Copyright © 2020
Close menu