Chuyên Nghiệp, Nhạy Bén, Chính Xác, Bảo Mật 100%

icon-box

0931 949 300
0988 949 300

icon-box

15/8B, KP2, Thạnh Lộc, Quận 12
42/5B Ấp 4, Nhị Bình, Hóc Môn

icon-box

thamtutranthanh@gmail.com
http://thamtutranthanhvn.com

5 / 5 ( 2 votes )

Blog

q6

Bạn là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm việc tại các môi trường nước ngoài. Nay, bạn đang nghi vấn về người bạn đời của bạn đang ở hoặc về Việt Nam có những mối quan hệ bất chính. Hay bạn đang lo lắng cho con cái của mình đang ở quê nhà có bị những cám dỗ của xã hội lôi kéo hay không? Hoặc bạn đang muốn tìm hiểu một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: hôn nhân- gia đình, quản l‎ý con cái, tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế- dân sự của đối tác ở Việt Nam… Nhưng bạn không biết cách tương tác hoặc lấy thông tin như thế nào, hay không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần.

>>> Xem thêm các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Thám Tử Trần Thanh : 

Kết quả hình ảnh cho việt kiều

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng đó và cùng muốn chung tay giúp đỡ các bạn nên chúng tôi – THÁM TỬ TRẦN THANH đã cho ra đời dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp dành cho khách hàng là Việt Kiều – Ngoại Kiều tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với đội ngũ thám tử có kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững chắc kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn thực tiễn trong mỗi vụ việc điều tra, THÁM TỬ TRẦN THANH chúng tôi với mong muốn là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho quý khách hàng để giải tỏa những lo toan đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Những kinh nghiệm và dịch vụ thám tử mà THÁM TỬ TRẦN THANH từng giải quyết cho nhiều khách hàng là Việt Kiều – Ngoại Kiều:

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt  Nam.

– Dịch vụ thám tử thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.

– Dịch vụ thám tử tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.

– Dịch vụ thám tử tìm hiểu về thông tin đầu tư, thông tin doanh nghiệp,…

– Và hiện nay chúng tôi sẵn sàng nhận thêm những yêu cầu khác từ phía khách hàng….

Khách hàng cần làm gì để sử dụng dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều, người nước ngoài của THÁM TỬ TRẦN THANH

>>> Xem thêm các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn Thám Tử Trần Thanh : 
  1. Chuẩn bị các thông tin cần thiết về đối tượng cần điều tra: Họ và tên, hình ảnh của đối tượng, địa chỉ nhà ở, địa chỉ cơ quan, thời gian biểu sinh hoạt,…
  2. Liên lạc với đội ngũ tư vấn viên của THÁM TỬ TRẦN THANH để bắt đầu việc hợp tác.
  3. Ban giám đốc của THÁM TỬ TRẦN THANH và khách hàng sẽ có một cuộc gặp mặt kín đáo để trao đổi sâu hơn về tất cả các vấn đề. Nếu khách hàng không có điều kiện gặp mặt, có thể yêu cầu chúng tôi gửi hợp đồng qua email/zalo – đây là thủ tục thuê thám tử đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết(chữ ký, dấu thám tử…)
  4. Tiến đến ký kết hợp đồng khi hai bên hài lòng về các thỏa thuận đặt ra.
  5. THÁM TỬ TRẦN THANH bắt đầu điều tra, thu thập thông tin và gửi đến khách hàng theo thời gian cam kết. Bằng chứng, thông tin điều tra của chúng tôi sẽ đa dạng về nhân cứ, hình ảnh, video, ghi âm,… giúp khách hàng có được thông tin tốt nhất.

Cam kết của THÁM TỬ TRẦN THANH

  • Bảo mật thông tin chặt chẽ
  • Kết quả chính xác và nhanh chóng sau từ 5 đến 7 ngày
  • Mọi thông tin thu thập của chúng tôi giao cho khách hàng là chính xác 100%. Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, có hình ảnh kèm theo
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất để đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất
>>> Xem thêm các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn Thám Tử Trần Thanh : 
Liên hệ ngay : +84931 949 300 hoặc +84988 949 300 để được đội ngũ chuyên gia của THÁM TỬ TRẦN THANH tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trụ Sở Chính và các văn phòng chi nhánh ở các tỉnh thành tại Việt Nam
2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Designed by thamtutranthanh24h.com. Copyright © 2020
Close menu