Chuyên Nghiệp, Nhạy Bén, Chính Xác, Bảo Mật 100%

icon-box

0931 949 300
0988 949 300

icon-box

15/8B, KP2, Thạnh Lộc, Quận 12
42/5B Ấp 4, Nhị Bình, Hóc Môn

icon-box

thamtutranthanh@gmail.com
http://thamtutranthanhvn.com

5 / 5 ( 2 votes )

Blog

vo-ngoai-tinh-voi-giam-doc

Trong nhiều năm qua, lợi ích mang lại của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là không thể phủ nhận. Ngoài vấn đề về giá thuê thám tử theo dõi thì việc thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả luôn là một trong những thắc mắc đầu được khách hàng đặt ra cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Kết Quả Điều Tra Ngoại Tình

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, xử lý hàng ngàn trường hợp khác nhau, thông thường thời gian dự kiến cho kết quả điều tra ngoại tình mà Công ty thám tử Trần Thanh mang về là từ 7-10 ngày. Ngoài ra, thời gian cho kết quả điều tra ngoại tình sớm hay muộn còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác nhau như:

  • Thông tin mà bạn cung cấp:

Từ những thông tin bạn cung cấp, với khả năng nghiệp vụ và khả năng phân tích thông tin cao, sẽ giúp chúng tôi thu được két quả điều tra hiệu quả, tối ưu.

  • Đối tượng cần điều tra:

Với những đối tượng ngoại tình bình thường, việc thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình là tương đối đơn giản và dễ dàng, thám tử tư chỉ cần khoảng 1 tuần lễ là có thể thu được những bằng chứng cụ thể. Tuy nhiên đối với những đối tượng ngoại tình tinh vi hơn thì thời gian có thể kéo dài tới 2 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn.

  • Địa điểm đối tượng ngoại tình:

Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Nhưng cũng có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra ngoại tình.

Ngoài ra thời gian thu được kết quả điều tra ngoại tình còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: tình trạng (mức độ) ngoại tình, tần xuất ngoại tình của đối tượng,…

Nhìn chung, tùy thuộc vào từng vụ việc, cũng như độ phức tạp của nó mà thời gian cho kết quả điều tra ngoại tình là khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
(https://thamtutranthanh24h.com/dich-vu-tham-tu/theo-doi-ngoai-tinh/) tại Trần Thanh, chúng tôi luôn đặt tôn chỉ lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao cùng các thiết bị thám tử hiện đại để hỗ trợ quá trình tác nghiệp, chúng tôi luôn tạo điều kiện cũng như nỗ lực làm việc hết mình để giúp khách hàng mau chóng có kết quả điều tra chính xác và chi tiết nhất.

Để được biết chi tiết sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình bao lâu có quả, mời bạn gọi điện tới số Hotline 0931 949 300 – 0988 949 300 và cung cấp thông tin chi tiết để được thám tử Trần Thanh ước tính khoảng thời gian chính xác.

Xem thêm bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn Thám Tử Trần Thanh

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Designed by thamtutranthanh24h.com. Copyright © 2020
Close menu