Chuyên Nghiệp, Nhạy Bén, Chính Xác, Bảo Mật 100%

icon-box

0931 949 300
0988 949 300

icon-box

15/8B, KP2, Thạnh Lộc, Quận 12
42/5B Ấp 4, Nhị Bình, Hóc Môn

icon-box

thamtutranthanh@gmail.com
http://thamtutranthanhvn.com

5 / 5 ( 5 votes )

Blog

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-chong-04

Việc có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không là điều mà phụ nữ chúng ta luôn thắc mắc và luôn cần lời giải đáp. Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẹo thuê thám tử theo dõi chồng dưới đây.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng  ?

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-chong-01Việc thuê thám tử thám tử theo dõi chồng nhằm tìm ra câu trả lời chính xác cho những nghi ngờ của chúng ta. Để có thể có những bằng chứng rõ ràng về mặt hình ảnh hoặc bắt quả tang tại chỗ cần có sự phối hợp giữa chúng ta và các thám tử. Chúng ta tiết lộ thông tin về lịch trình, thời gian hoặc vụ việc, thám tử là người theo sát. Việc thuê thám tử theo dõi chồng tốn thời gian bao lâu hoặc bao lâu mới có kết quả phụ thuộc rất lớn về thông tin mà hai bên trao đổi. Thông thường nếu mọi nghi ngờ của chúng ta là chính xác thì kết quả điều tra sẽ có trong từ 3 – 7 ngày điều tra.

> Một số yếu tố ảnh hưởng các kết quả điều tra ngoại tình

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ?

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-chong-02Chắc chắn bạn sẽ không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi là bao nhiêu, mức giá nào là mắc, mức giá nào là hợp lý. Đơn giản hơn, bạn có thể hình dung giá thuê thám tử theo dõi chồng sẽ được tính theo ngày thực tế làm việc, dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày. Hoặc đối với một số trường hợp phức tạp sẽ được tính chi phí trọn gói từ 5 tới 10 triệu.

> Chi phí thuê Dịch vụ thám tử theo dõi là bao nhiêu?

 Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho khoản chi phí này, sẽ có một số cách mà chúng ta có thể tự theo dõi, tự kiểm chứng thông tin. Hoặc tham khảo :

> Hướng Dẫn Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Mới Nhất.

Tuy nhiên việc cài đặt theo các thủ thuật ở trên chỉ là một giải pháp tạm thời ngắn hạn, không phải là cách giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn. heo kinh nghiệm của Trần Thanh việc cài đặt xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook này thường phát sinh các điểm dở sau :

  • Đối phương (người bị theo dõi) dễ dàng phát hiện. Khi bị phát hiện, đối phương sẽ âm thầm tháo bỏ tính năng này.
  • Đối phương sẽ trở nên thận trọng hơn trong mọi hoạt động hằng ngày. Sẽ cực kỳ khó theo dõi về sau.
  • Đối phương sẽ dựng lên 1 câu chuyện trái ngược với sự thật để lừa bạn vì đối tượng biết mình đang bị kiểm soát zalo .
  • Tính năng này không hoạt động ổn định liên tục. Zalo sẽ yêu cầu đồng bộ lại các bước trên nếu Zalo có phiên bản cập nhật mới.
  • Zalo sẽ ping dòng cảnh báo cho đối phương (người bị theo dõi) về việc đồng bộ theo dõi này. Việc đối phương phát hiện chỉ là sớm hay muộn.

Thuê thám tử tư theo dõi chồng ở đâu uy tín ?

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-chong-03
Định Nghĩa Của Sự Uy Tín Là Gì ?

Về cơ bản các phương thức điều tra của các thám tử tư theo dõi chồng đều phụ thuộc vào thông tin mà hai bên cung cấp như đã đề cập ở trên. Vậy nên sự uy tín của các thám tư dựa hoàn toàn vào kiến thức, kinh nghiệm và cách đặt câu hỏi của thám tử để khai thác đầu mối thông tin trong giai đoạn đầu điều tra. Theo kinh nghiệm điều tra của Thám Tử Trần Thanh hơn 10 năm, chúng tôi gần như từ chối hỗ trợ các khách hàng không cung cấp thông tin, cung cấp thông tin hời hợt hoặc không kịp thời.

> Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín chất lượng

Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa ?

co-nen-thue-tham-tu-theo-doi-chong-04Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa là thông tin mà chúng ta hay tìm kiếm trước khi đưa ra quyết định yêu cầu thám tử điều tra. Thật ra đây là cách đặt câu hỏi không đúng ? Vì về cơ bản các sự việc gần như sẽ không giống nhau. Giai đoạn tiến triển của sự việc cũng sẽ khác nhau. Vì vậy nếu bạn thật sự đang có sự nghi ngờ, nếu bạn muốn giải phóng sự buồn phiền âu lo thì hãy mạnh dạn đặt câu hỏi cùng các thám tử để nhận được hướng dẫn và tư vấn của riêng trường hợp của bạn. Một số các công  ty thám tử sẽ thu phí tư vấn, tuy nhiên ở Công ty thám tử Trần Thanh chúng tôi đã có nhiều năm theo dõi ngoại tình nên chúng tôi không thu phí tư vấn giai đoạn đầu.

> Lời khuyên Phụ nữ cần làm gì khi chồng ngoại tình?

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Designed by thamtutranthanh24h.com. Copyright © 2020
Close menu